Bài mới nhất
Loading...
02/08/2013

Khi người lớn cô đơn: không phải dành cho người đồng tính

Khi người lớn cô đơn: không phải dành cho người đồng tính

Vừa cho ra đời Album Single hát Solo đầu tiên: "Khi người lớn cô đơn" đã trở thành bản hít gây sốt đối với các bạn trẻ.
Với chất giọng không quá xuất sắc, và cũng chưa thể hiện được cá tính âm nhạc riêng, nhưng sau khi kết thúc cuộc thi Viet Nam idol, Hồng Phước đã nhanh chóng cho ra những sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình. Đó là 2 single đôi Mùa ta đã yêu và Trà chanh acoustic hát chung với Hương Giang idol. Và giờ là Single solo Khi người lớn cô đơn. Nhờ có khả năng sáng tác, nên việc làm album mới như thế có chút thuận lợi hơn so với các bạn cùng thi idol.

Khi người lớn cô đơn: không phải dành cho người đồng tính

Chỉ ra mắt trong thời gian ngắn nhưng Khi người lớn cô đơn đã nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khán giả trẻ.
Hồng Phước tâm sự về single: “Ai cũng có những nỗi niềm riêng của mình, những câu chuyện nhỏ của mỗi cuộc đời. Thành phố đã vào mùa mưa, những nỗi buồn đôi khi cứ ập đến mà chẳng cần bất kì lí do nào, thế là Phước cứ thế viết, hát & “Khi người lớn cô đơn” ra đời trong một chiều mưa như vậy. Đã có khi nào bạn chạy xe giữa thành phố vào một ngày mưa lạnh, trên tai headphone vẫn đang phát một khúc ca lặng lẽ, trầm buồn như “Khi người lớn cô đơn"ra đời trong một chiều mưa như vậy. Đã có khi nào bạn chạy xe giữa thành phố vào một ngày mưa lạnh, trên tai headphone vẫn đang phát một khúc ca lặng lẽ, trầm buồn như “Khi người lớn cô đơn” chưa ?! Nếu chưa, hãy cảm nhận một lần nhé,...

Khi người lớn cô đơn: không phải dành cho người đồng tính

Bài hát diễn tả nỗi cô đơn của người lớn, nhưng báo chí lại tự cho rằng, chỉ có người đồng tính mới có nỗi cô đơn như thế. Thực ra ai cũng có thể rơi vào tình trạng cô đơn, chứ không chỉ riêng đồng tính. Ngày nay khi internet trở nên phổ biến, mọi người đều sống trong thế giới giảo của riêng mình thì nỗi cô đơn càng tăng nên gấp bội. Đó cũng là điều dễ hiểu tại sao bạn hát lại được phổ biến và lan truyền nhanh như thế.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer