Bài mới nhất
Loading...
01/12/2013

Bắt được tên cướp đốt thi thể người lái xe ôm

Giả vờ đi vệ sinh, Đạt từ sau xông đến đâm ông Quảng nhiều nhát khi nạn nhân không để ý. Hung thủ còn tháo xăng xe tưới vào thi thể người lái xe ôm và châm lửa đốt.

Ngày 1/12, Công an Hà Nội đã bắt giữ Nguyễn Văn Đạt (20 tuổi, quê Thanh Hoá), nghi can sát hại ông Mai Hồng Quảng, 59 tuổi (không phải tên Thắng như thông tin ban đầu) để cướp tài sản.

Bắt được tên cướp đốt thi thể người lái xe ôm gây chấn động dư luận vừa qua
Hung thủ sát hại ông Quảng tại trụ sở công an. Ảnh: Việt Dũng.

Đạt khai, 19h ngày 28/11 đã giấu con dao nhọn vào người để đi cướp tài sản của xe ôm. Đạt đi xe buýt từ khu trọ đến cổng bến xe Giáp Bát. Trong lúc ngồi uống nước tại đây, hắn nhắm đến ông Quảng, người từng hai lần chở đi trước đó.

Sau đó, Đạt đến gặp ông Quảng và thuê chở xuống Thường Tín với giá 150.000 đồng. Khi qua thị trấn Thường Tín khoảng 1 km, Đạt thấy đường vào Chùa Đậu vắng vẻ nên yêu cầu ông Quảng chở vào đó để thừa cơ ra tay. Đến ngã ba đê sông Nhuệ thuộc thôn Gia Phúc, huyện Thường Tín, Đạt giả vờ kêu dừng xe đi vệ sinh.

Thấy ông Quảng không để ý, từ phía sau, Đạt rút dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào gáy, bả vai… khiến nạn nhân đã tử vong tại chỗ. Hung thủ tiếp tục lấy xăng từ xe, đầy chai nước mang theo rồi tưới vào vùng bụng, tay, đầu ông Quảng và bật lửa đốt.

Sau khi đạp xác lăn xuống chân đê, Đạt lấy xe máy Jupiter của nạn nhân chạy về phòng trọ. Đến 5h30 ngày 29/11, hắn mang xe đi cầm được 4,5 triệu đồng rồi đón xe khách về quê trốn.

Đến 4h sáng 30/11, Đạt bị bắt tại nhà.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer