Bài mới nhất
Loading...
11/06/2014

iWatch của Apple sẽ xuất hiện vào tháng 10?

iPhone 6 vẫn đang khiến người dùng mong mỏi từng ngày.

Nguồn tin mới nhất từ Đài Loan đã vừa cho biết Apple sẽ công bố iPhone 6 cùng đồng hồ thông minh iWatch vào tháng 10 năm nay. Hai thiết bị mới này sẽ được trang bị cảm ứng đặc biệt để sử dụng cùng ứng dụng sức khỏe Health đã được bổ sung trong iOS 8 nhằm phục vụ nhu cầu theo dõi tình trạng cơ thể của người dùng. Có nhiều khả năng thế hệ iPhone 6 được công bố trong vài tháng tới là phiên bản iPhone màn hình 4,7 inch.

 iWatch của Apple sẽ xuất hiện vào tháng 10?

Nguồn tin cũng cho biết, iWatch của Apple hiện đang được sản xuất với số lượng 5 triệu máy mỗi tháng. Sản phẩm mới mang logo Táo Khuyết sẽ có thể tích hợp cảm biến vân tay cùng một vài chức năng mới trong bối cảnh Apple đang đầu tư mạnh cho phân khúc nhà thông minh. Theo dự đoán, iWatch sẽ được bán với giá trong khoảng từ 200 tới 300 USD.

Việc iPhone 6 màn hình 4,7 inch sẽ ra mắt trong năm nay dường như đã quá rõ ràng. Tuy nhiên, ngày ra mắt của phiên bản iPhablet màn hình 5,5 inch vẫn chưa có nhiều xác nhận. Trường hợp khả quan nhất, iPhone 5,5 inch sẽ ra mắt cùng sự kiện ra mắt iPad mới vào cuối năm nay bằng không người dùng sẽ phải chờ tới đầu năm sau để được chứng kiến thế hệ iPhone màn hình vượt cỡ 5 inch.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer