Bài mới nhất
Loading...
30/11/2013

MEGA chia sẻ dữ liệu đã có app trên iOS

Sau sự sụp đổi một cách đột ngột của Megaupload, Kim Dotcom đã trở lại vô cùng mạnh mẽ với MEGA. Không giống nhiều dịch vụ chia sẻ trực tuyến khác, MEGA cho phép người dùng miễn phí tận 50GB lưu trữ.

Ngoài tốc độ upload và download nhanh thì MEGA không giới hạn dung lượng mỗi tập tin 200MB như Mediafire. Khi khởi động lần đầu tiên, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập hoặc đăng ký. Việc đăng ký diễn ra nhất nhanh chóng và dễ dàng, và khi đăng nhập xong thì bạn có thể truy cập ngay vào kho lưu trữ trực tuyến của MEGA.

MEGA chia sẻ dữ liệu đã có app trên iOS

Bạn có thể dễ dàng upload các hình ảnh, thêm, xóa, sửa các thư mục là file một cách dễ dàng. Sau khi đã upload các tập tin lên, bạn cũng có thể chọn chia sẻ đường link trực tiếp thông qua email, iMessage, Facebook, Twitter hoặc là copy đường link vào clipboard.

Ứng dụng của trang chia sẻ dữ liệu MEGA chính thức cập bến iOS

Mặc dù MEGA không quá phổ biến như Mediafire hay Google Drive, SkyDrive nhưng với 50GB miễn phí và tốc độ download/upload khá tốt thì tại sao bạn lại không dùng để lưu trữ những gì quan trọng?

Người dùng iOS có thể tải về tại đây https://itunes.apple.com/vn/app/id706857885 , Android có thể tải về tại đây.  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.flyingottersoftware.mega

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer