Bài mới nhất
Loading...
03/11/2013

Ngô Thanh Vân tố Trấn Thành là gay

Trên 'ghế nóng' Thử thách cùng bước nhảy, nữ diễn viên không ngừng hỏi khó MC chương trình, tạo nhiều tranh luận cho người xem.

Liveshow 4 "Thử thách cùng bước nhảy" diễn ra tối 2/11 tại TP HCM. Từng xuất hiện tại ghế nóng mùa đầu tiên, Ngô Thanh Vân tái ngộ khán giả trong vai trò giám khảo khách mời bên cạnh Chí Anh và Tuyết Minh.

Nữ diễn viên chia sẻ, năm ngoái đã sắm vai làm một giám khảo dễ thương, hay khen như “cô Tiên” nhưng năm nay cô sẽ công tâm để đưa ra những lời nhận xét chân thành và nghiêm khắc. MC Trấn Thành nghe vậy gán ngay cho nữ diễn viên cái tên mới là “mẹ Cám”. Trong tâm trạng mong chờ những nhân tố mới sẽ xuất hiện trong mùa thứ hai nên "mẹ Cám" khắt khe với nhiều thí sinh. Cô không chỉ đưa ra những lời nhận xét xác đáng mà còn "bóc mẽ" Trấn Thành.

trấn thành là gay
Ngô Thanh Vân kể xấu Trấn Thành trên "ghế nóng". Ảnh: Tùng Đốp.

Trấn Thành vốn được xem là người có khả năng hoạt ngôn. Trong bất cứ màn tranh luận nào anh cũng giành ưu thế vì ứng biến linh hoạt, thông minh. Nhưng đêm qua anh phải chịu thua "đả nữ" màn ảnh Việt. Những màn đối đáp của nữ giám khảo và chàng MC mang đến những tình huống hài hước cho khán giả tại trường quay và trên mạng xã hội.

Trong tiết mục jazz funk của Lan Anh - Hoàng Minh, Ngô Thanh Vân nói lúc đầu cô không hiểu sao họ có thể diễn ăn ý được như thế. Sau đó cô mới tiết lộ nhờ Trấn Thành mới biết Lan Anh - Hoàng Minh đã lỡ yêu nhau ngoài đời. "Hai em như hình với bóng vậy, lỡ mai kia hình không còn bóng thì sao", cô chọc ghẹo thí sinh. Nữ diễn viên mang lại tiếng cười cho khán giả khi nói rằng chuyện tình đẹp này là do “MC không kín miệng” tiết lộ.

Trấn Thành tiếp tục bị Ngô Thanh Vân chọc ngoáy khi tò mò hỏi: "Tại sao Trấn Thành 'cong' nhưng lại có bạn gái”. Câu nói này khiến nam MC đỏ mặt. Dù có hơi bất ngờ nhưng anh cũng đáp trả ngay: “Nó giống như việc tại sao Ngô Thanh Vân 'men' nhưng lại có bạn trai vậy á chị".

Màn đối đáp của họ trở thành chủ đề bàn tán của khán giả trên mạng xã hội. Nickname Dangnghia bình luận: "Ngô Thanh Vân và Trấn Thành quyết chặt chém nhau kìa". Một độc giả thắc mắc: "Liệu Trấn Thành có phải là người đồng tính không?".

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer