Bài mới nhất
Loading...
28/04/2014

Cuộc sống ảo tưởng của cô gái 9x trên facebook

Những tấm hình khoe của, sự giàu có và điều hành hơn 9.000 nhân viên của cô gái này đang khiến cho cộng đồng mạng sôi sục.

Nhiều ngày qua, trên Facebook của hot girl H.N tràn ngập những hình ảnh tôm hùm, yến sào, Vertu, các loại siêu xe, đánh ba cây bằng USD, vài ngày tiêu hết 200 triệu đồng, dạ tiệc toàn nơi sang chảnh khắp thế giới, ở khách sạn sang nhất nhì Malaysia, Úc...

Những món đồ hàng hiệu được H.N đăng lên Facebook.
Những món đồ hàng hiệu được H.N đăng lên Facebook.

Chưa biết thực hư của những tài sản đó của cô nàng là thế nào thì dân mạng lại thêm phần xôn xao khi đọc bức tâm thư ngày 15/4 của H.N: “Mẹ ơi con đi chơi không phải vì con không làm mà vì con muốn cho mẹ biết trên đời này không có ai đủ khả năng làm việc như con gái mẹ đâu. Ngay cả kế toán giỏi nhất ở Úc mẹ đưa về, ở Anh papa đưa về thử hỏi người ta đã làm xong được nổi một lĩnh vực chưa hay là 7 lĩnh vực con phải làm hết".

Những món đồ hàng hiệu được H.N đăng lên Facebook.
 Bức tâm thư gây xôn xao của H.N.

“8 năm nay tự con làm, con tiêu, con chơi, con phá, cha mẹ cho con được gì nào, nói đi cũng phải nói lại bây giờ con mà chết thì ba me có khả năng điều hành nổi được cái bộ máy của nhà mình và gần 9.000 nhân viên”.

Dòng tâm sự đầy thương cảm của cô nàng về hoàn cảnh phải làm việc cật lực vì bộ máy khổng lồ của gia đình không gây được thiện cảm với người đọc. Trái lại nó còn cho thấy sự khoe mẽ quá sức tưởng tượng.

Nhiều người khẳng định rằng tất cả những gì cô nàng nói đều chỉ là trong trí tưởng tượng. Có bạn bày tỏ hoài nghi: “Hot girl này ở lứa 9X mà quản lý 9.000 nhân viên trong 8 năm nay. Nếu là thật quả đây là một trong những tuổi teen tuyệt vời của đất nước khiến tất cả cộng đồng phải ngả mũ thán phục”.

Bạn có nickname Kin Gucci bình luận: “Ôi đã được nổi. Mấy chị em tớ theo dõi em này lâu lắm rồi và rất chi là ngứa mắt. Những chia sẻ nó còn nói đi bar rơi đồng hồ papa mua cho mấy trăm triệu”.

Một cư dân mạng khác bức xúc: “Em này bị ảo tưởng nặng rồi. Toàn lấy ảnh của Facebook người khác rồi cho vào Facebook mình. Lấy danh nghĩa là con của ông nọ ông kia, đại gia giầu nhất địa bàn Quảng Nam nhưng mặt thì lại không phải”.

Cuộc sống ảo tưởng của cô gái 9x trên facebook
 Một năm H.N có tới hai ngày sinh nhật.

Trước đó ngày 28/2 cô nàng tung ảnh sinh nhật với những món quà đắt giá. Nhưng ngày 26/4, cô nàng tiếp tục tung ảnh sinh nhật, đồ hàng hiệu kèm chia sẻ: “Cháu cảm ơn ông nội”, “Con cảm ơn ba mẹ nhiều lắm”.

Ngay khi đăng tải những món quà đắt tiền mừng sinh nhật lần 2 trong năm này, cô đã nhận ngay được phản hồi từ một cô gái tên V.N: "Trời ơi toàn tiền tui mua mà nó đi cám ơn ông bà ngoại và bố mẹ nó". V.N khẳng định những bức ảnh mà H.N sử dụng để khoe của đều là lấy từ Facebook của cô.

Ngày càng có nhiều bạn trẻ lợi dụng Facebook để khoe của mong nhận được sự chú ý của cư dân mạng, nhưng chính sự phù phiếm đó đã khiến cho không ít người nhận về toàn gạch đá vì sự ảo tưởng của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer