Bài mới nhất
Loading...
22/04/2014

Quản lí dữ liệu hiệu quản trên Windows Phone bằng Aerize Explorer

Đơn giản, đẹp và đa năng là những ưu điểm mà Aerize Explorer mang lại cho người dùng. Bên cạnh các tính năng mới mà Windows Phone 8.1 mang lại cho người dùng thì vẫn còn thiếu một cái gì đó giúp người dùng nhanh chóng duyệt và quản lí dữ liệu trên thiết bị và trên thẻ nhớ, do đó có thể dễ hiểu là vì sao Aerize Explorer là ứng dụng mà bạn cần đến.

Aerize Explorer - Quản lí dữ liệu trên Windows Phone

Aerize Explorer cho phép người dùng dễ dàng quản lí các tập tin và thư mục trên cả 2 bộ nhớ của điện thoại chạy Windows Phone. Nó cung cấp cho người dùng những thao tác quản lí cơ bản như cắt, sao chép, di chuyển, đổi tên và xóa dữ liệu trên thiết bị. Do đó người dùng có thể dễ dàng thao tác dữ liệu trên cả 2 bộ nhớ là điện thoại và thẻ nhớ SD của thiết bị, cũng như dễ dàng chia sẽ dữ liệu qua NFC, Bluetooth, Email.

Aerize Explorer - Quản lí dữ liệu trên Windows Phone

Về giao diện thì Aerize Explorer được thiết kế khá đơn giản nhưng khá đẹp về hình thức. Trong quá trình sử dụng thì tôi không thấy có bất cứ vấn đề nào xảy ra như lỗi thao tác, và đặt biệt là hoàn toàn không có quảng cáo!

Aerize Explorer - Quản lí dữ liệu trên Windows Phone

Nhìn chung thì Aerize Explorer rất đáng xuất hiện trên thiết bị Windows Phone của bạn, bạn có thể tải về và trải nghiệm ứng dụng này tại đây hoặc tìm và tải trên Store

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer