Bài mới nhất
Loading...
12/04/2014

Yanbi và Mr.T lại tiếp tục bị phạt vì vi phạm giao thông

Chiều qua (11/4), hai anh chàng ca sĩ, rapper của hit đình đám "Thu cuối" đã bị tổ công tác 141 “hỏi thăm” vì lỗi không đội mũ bảo hiểm.

Khoảng 16h hôm qua (11/4), tại nút giao thông Giảng Võ - Trần Huy Liệu (quận Đống Đa, Hà Nội), ca sĩ Yanbi và rapper Mr.T điều khiển xe máy BKS 29D1-141.59 đã bị tổ công tác đặc biệt 141 của Công an TP Hà Nội thực hiện nhiệm vụ cắm chốt tại đây yêu cầu dừng xe kiểm tra do điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm.

Yanbi là người điều khiển xe, ngồi sau là Mr.T.
Yanbi là người điều khiển xe, ngồi sau là Mr.T.

Trước đó, khi tổ công tác 141 Công an TP. Hà Nội làm nhiệm vụ tại đây đã phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe lưu thông trên đường Giảng Võ nhưng một người đội mũ không cài quai, một người không đội mũ bảo hiểm. Ngay lập tức tổ 141 đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Khi yêu cầu kiểm tra hành chính, nam thanh niên điều khiển xe máy cho biết tên là Tô Minh Vũ (Yanbi) còn người ngồi sau là Tằng Quốc Anh (Mr.T). Dù nhận ra Yanbi và Mr.T là ca sĩ khá nổi trong giới trẻ nhưng không vì thế mà tổ công tác “nương tay”. Đúng theo quy định, tổ công tác 141 đã yêu cầu tiến hành lập biên bản các lỗi vi phạm và xử phạt. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên 2 nam ca sĩ, rapper này phải “chạm mặt” 141 vì vi phạm Luật Giao thông. Gần đây nhất, tối ngày 14/9, tại ngã tư Hàng Bài - Hai Bà Trưng, tổ công tác đặc biệt Y15/KH141 của Công an TP. Hà Nội đã phát hiện Yanbi điều khiển xe máy với tốc độ cao, vượt đèn đỏ. Qua kiểm tra, chàng ca sĩ cũng không xuất trình được bất kỳ một loại giấy tờ nào. Yanbi đã bị lập biên bản tạm giữ phương tiện 10 ngày theo đúng qui định của pháp luật.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer