Bài mới nhất
Loading...
01/04/2014

Những giám khảo có thể nhận ra Huyền Minh là Anh Thúy ngay trên sân khấu

Dường như màn cải trang của Anh Thúy trong vai cô gái mang số phận đặc biệt Huyền Minh có khả năng bị các giám khảo phát hiện ngay trong buổi thi.

Ngay khi phần trình diễn của Huyền Minh, nay đã được xác nhận là ca sĩ Anh Thúy (cựu thành viên nhóm Mây Trắng) được phát sóng, nhiều người lập tức nhận ra sự giống nhau giữa 2 nhân vật này. Nhưng xem xét kĩ lại tiết mục "It's All Comeback To Me Now" hôm Chủ nhật vừa qua, khán giả còn suy đoán các giám khảo có thể đã nhận ra được vấn đề này ngay trong buổi thi.

Sau khi kết thúc phần dự thi, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã bước lên sân khấu, tiến lại gần Huyền Minh. Cô gái này đã bước lùi lại, có vẻ muốn né tránh Mr. Đàm. Nhiều người cho rằng cô lo sợ Đàm Vĩnh Hưng sẽ lột bỏ mặt nạ ra nên mới có hành động e dè như vậy. Thêm vào đó, việc Huyền Minh bật khóc mếu máo cũng được dự đoán là để Đàm Vĩnh Hưng khó có thể nhận ra khuôn mặt thật của mình. Được biết, Đàm Vĩnh Hưng đã từng song ca với Anh Thúy trước đây và khả năng anh nhận ra "danh tính" của thí sinh Huyền Minh là khá cao. Có lẽ giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cũng muốn xác nhận lại suy đoán của mình rõ hơn khi bước lên sân khấu.

Những giám khảo có thể đoán được Huyền Minh là ca sỹ Anh Thúy ngay trên sân khấu

Những giám khảo có thể đoán được Huyền Minh là ca sỹ Anh Thúy ngay trên sân khấu
 Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng rơi nước mắt vì Huyền Minh

Thêm vào đó, giám khảo Dương Khắc Linh dù khá kín tiếng trong tiết mục này cũng được cho rằng đã biết rõ đây là Anh Thúy. Anh từng làm giám đốc âm nhạc cho "The Winner Is... - Tôi là người chiến thắng" mà Anh Thúy tham gia trước đây. Cô từng biểu diễn "It's All Comeback To Me Now" trong chương trình và chắc chắn rằng nếu có ai có thể nhận ra sự tương đồng này đầu tiên thì đó phải là Dương Khắc Linh.

Những giám khảo có thể đoán được Huyền Minh là ca sỹ Anh Thúy ngay trên sân khấu

Hiện tại khi liên lạc với các giám khảo, không ai muốn phát biểu về sự cố lần này. Các giám khảo đều cho biết sẽ để BTC đưa ra câu trả lời xác đáng nhất trong thời gian tới.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer