Bài mới nhất
Loading...
15/12/2013

Bị Công an tóm vì lột đồ khi quay clip Anh không đòi quà

Một nhóm bạn trẻ ở Cần Thơ đang quay clip “Anh không đòi quà” thì bị công an phường “hỏi thăm” vì màn lột đồ của cô gái đóng vai “bị đòi quà”.

Cụ thể hơn, cô gái này thực hiện hành vi lột đồ ở một siêu thị thì bị công an phương tóm vì tưởng rằng cô nàng có hành vi khiêu dâm.

Bị Công an tóm vì lột đồ khi quay clip Anh không đòi quà
Cô gái áo hồng bị công an hỏi thăm vì lột đồ khi quay clip "Anh không đòi quà" ở Cần Thơ.

Gần đây trào lưu quay clip “Anh không đòi quà” đang nở rộ trên khắp cả nước. Sau bản gốc của Karik và Only, hàng loạt clip cover ca khúc này ở nhiều tỉnh thành khác nhau lần lượt xuất hiện trên YouTube, trong đó có Vũng Tàu, Gia Lai, Hà Nội, Nha Trang… Điểm thu hút sự chú ý nhất trong clip dạng này chính là màn lột đồ của cô gái.

Xuất hiện trên trang mạng xã hội, chủ đề vừa nêu thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía cư dân mạng kèm theo đó nhiều bình luận khác nhau. Khá nhiều bạn hưởng ứng hành động của anh công an phường.

Steve Tuấn cho biết: “Tôi rất ghét thể loại như thế này. Vô văn hóa, mất trị an. Đề nghị phạt thật nặng những thành phần như thế này”.

Kuran Yuuki viết: “Mấy anh công an làm đúng quá đi. Tốt nhất là nên vậy cho sạch mắt. Ít ra không phải nhìn người Cần Thơ làm trò hề. Cảm ơn mấy anh công an”.

“Thiếu gì ý tưởng để làm cái clip. Vậy mà cứ thích quay cái kiểu lột đồ” là ý kiến của bạn Tiểu Phi Viên.

Bên dưới là một số ý kiến khác:
Tiến Riven Pentakill nhận định: “Mình không tham gia nhưng mình nghĩ, họ thích nổi tiếng nhanh”.
“Chủ yếu mấy em này muốn khoe thân là chính thôi”, bạn có nickname Hop Gia viết.
Bạn Blind Ca mỉa mai nhóm bạn trẻ ở Cần Thơ: “Này thì chia tay không đòi quà. Chưa kịp chia tay đã có quà từ mấy anh trên phường”.

Nếu biết thông tin trên và đọc qua ý kiến của cư dân mạng, chắc hẳn nhiều bạn trẻ từ bỏ ý định thực hiện thêm clip cover “Anh không đòi quà” khác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer