Bài mới nhất
Loading...
05/12/2013

Clip cảnh bắt cướp giữa Sài Gòn đông người qua lại

Camera hành trình của chiếc ôtô đã ghi lại toàn bộ diễn biến 2 thanh niên giật giỏ xách của cô gái, kéo nạn nhân ngã sõng soài rồi lao vào người đi đường trước khi bị cảnh sát hình sự tóm gọn.
Cảnh hai tên cướp giật giỏ xách khiến một phụ nữ té nhà. Ảnh: Cắt từ clip camera.

Clip cảnh bắt cướp giữa Sài Gòn đông người qua lại
Cảnh hai tên cướp giật giỏ xách khiến người phụ nữ ngã lăn trên đường. Ảnh: Cắt từ clip camera.

21h ngày 3/12, chiếc ôtô chở đôi vợ chồng tấp vào trước căn nhà số 65 Nguyễn Kim, phường 7, quận 10. Người vợ trẻ mặc váy bước xuống, chuẩn bị bước vào nhà thì bất ngờ bị hai thanh niên chạy xe máy áp sát, giật phăng giỏ xách trên tay. Tuy nhiên, nạn nhân nắm chặt dây giỏ xách, giằng lại.

Cùng lúc, một cô gái chạy xe ngang qua đã bị hai tên cướp quẹt trúng. Cả hai xe cùng ngã nhào. Người dân bên đường phát hiện sự việc nên truy hô.
Hai tên cướp bị tổ cảnh sát đặc nhiệm bắt gọn khi vừa "ăn hàng". Ảnh: A.Nhơn

Clip cảnh bắt cướp giữa Sài Gòn đông người qua lại
Hai tên cướp bị tổ cảnh sát đặc nhiệm bắt gọn khi vừa "ăn hàng". Ảnh: An Nhơn.

Nhanh chóng dựng xe lên, tên cầm lái rồ ga bỏ chạy. Gã đồng bọn cũng lồm cồm ngồi dậy, phóng lên yên sau nhưng lại khiến tên cầm lái loạng choạng. Bọn chúng tiếp tục ngã chúi lần nữa.

Tổ cảnh sát đặc nhiệm Công an TP HCM đã theo dõi hai tên này từ trước liền ập tới bắt được một tên. Kẻ còn lại chạy bộ một đoạn khoảng 500 m cũng bị các trinh sát tóm gọn.
Tang vật của hai tên cướp. Ảnh: An Nhơn

Clip cảnh bắt cướp giữa Sài Gòn đông người qua lại
Tang vật của hai tên cướp. Ảnh: An Nhơn.

Toàn bộ hành vi cướp giật táo tợn của hai tên cướp đã bị camera hành trình từ ôtô của nạn nhân ghi lại. Chị này cho biết, trong giỏ xách có một số tiền, hai điện thoại di động iPhone 4 và Blackberry cùng nhiều giấy tờ tùy thân.

Tại công an phường 7, hai tên cướp khai là Nguyễn Mạnh Huy (20 tuổi) và Ngô Thành Long (23 tuổi). Long có một tiền án về tội Cướp giật tài sản, còn Huy mới hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về.

Video: Hai tên cướp ngã nhào sau khi giật giỏ xách của người phụ nữ0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer